Thứ 302202018

Hotline: 093 4444 595 - Email: info@rinhrap.net

Quay về Bạn đang ở trang: Home 2-Tech 2-Tech Máy tính

Vaio E Camp 2012 - khi 'sao' cũng tựu trường

photoCứ tưởng, tựu trường chỉ là việc của sinh viên, nhưng tại ngày hội Vaio E Camp 2012, các ngôi sao làng nghệ thuật cũng hào hứng không kém khi đang rục rịch chuẩn bị cho sự kiện hoành tráng dành riêng cho các bạn sinh viên này.

 

Xem tiếp...

ThinkPad X1 Carbon - ultrabook đẳng cấp cho doanh nhân

photoƯu điểm dễ nhận thấy nhất của sản phẩm này chính là bàn phím chất lượng cao, “ăn đứt” các dòng ultrabook đang có mặt trên thị trường, bao gồm cả MacBook Air.


Xem tiếp...

Giải mã bí mật chiếc máy in nhỏ nhất thế giới

210Chiếc máy in laser đơn sắc nhỏ nhất thế giới Samsung ML-1666 đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào những ngày cuối tháng 5. Sản phẩm được đánh giá cao với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn kết hợp nhiều chức năng in ấn cải tiến

Xem tiếp...

Vỡ mộng với Internet 3G ở Việt Nam

25cInternet3GĐể thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ 3G, các nhà mạng không ngừng quảng cáo về chất lượng của mạng di động thế hệ thứ ba, rằng đây là “đối thủ của ADSL”. Thế nhưng chỉ sau một thời gian ngắn ngủi, giấc mộng 3G ở Việt Nam đã chấm dứt với nhiều người.

Xem tiếp...

Laptop 35 USD đã lộ diện trên truyền hình

35USDKênh truyền hình Gadget Gurus của Ấn Độ vừa phát một đoạn video đầu tiên trình diễn chiếc máy tính xách tay rẻ nhất thế giới. Laptop 35 USD này được quản cáo chạy hệ điều hành Android, sở hữu RAM 2GB, kết nối Wi-Fi, 3G và có khe cắm thẻ nhớ microSD.

Xem tiếp...

Advertisement