Thứ 302202018

Hotline: 093 4444 595 - Email: info@rinhrap.net

Quay về Bạn đang ở trang: Home Ẩm thực Ẩm thực Ẩm thực quanh ta

Thử can đảm với món bù chằn ngon lạ

photoVề hình dáng, bù chằn không khác với những con ốc mượn hồn quen thuộc bạn thường nhặt khi lang thang trên các bãi biển. Chỉ có điều hẳn bạn sẽ hơi ”chùn tay” trước một đĩa chứa món ăn có phần chân khá đáng sợ.

 

Xem tiếp...

Những nhà hàng có tầm nhìn đẹp nhất thế giới

photoKhông gì thú vị và tuyệt vời hơn khi được ngồi trong những nhà hàng sang trọng, thưởng thức các món ăn yêu thích giữa không gian rộng mở và chiêm ngưỡng cảnh đẹp từ trên cao.

 

Xem tiếp...

Lễ hội Eid của người Hồi Giáo

vhat85Với người Hồi Giáo khắp nơi trên thế giới, Eid là thời gian tưng bừng nhất trong năm bởi lễ hội này đánh dấu sự kết thúc của tháng ăn chay Ramadan. Eid kéo dài từ ba ngày đến một tuần. Cũng như Tết của người Việt, do căn cứ theo âm lịch, thời gian cụ thể cho lễ hội Eid không cố định mà thay đổi từng năm.

Xem tiếp...

Top 10 quán dim sum hấp dẫn nhất Hong Kong

photoLà người mê ẩm thực Trung Hoa, nhất là món dim sum, tôi muốn được đặt chân tới Hong Kong để thỏa thê nếm cho hết 13 loại dim sum nổi tiếng nhất ở Hương Cảng.


Xem tiếp...

Ngọt bùi khoai sắn

vhat93Họ nhà khoai, khi khốn khó là thực phẩm ăn độn, khi no đủ thành món ăn chơi, ăn sang. Đó là một phần không thể thiếu trong kho tàng ẩm thực Việt Nam

Xem tiếp...

Những món ngon từ ốc giấm

photoNếu ốc giác sau khi luộc xong mới khều lấy phần thịt, chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, thì thịt ốc giấm có thể lấy ra khỏi vỏ lúc còn sống, sau đó người đầu bếp khéo léo cắt nhỏ rồi kết hợp với các nguyên liệu khác tạo thành nhiều món ăn khác nhau.


Xem tiếp...

Có bột mới gột nên...bánh

vhat95.1Món bánh Việt thì nhiều vô kể. Chúng được tạo nên từ các loại bột mà mỗi loại có một kiểu dẻo thơm riêng, và dù bột gì cũng phải thức khuya dậy sớm, phải tốn lắm công sàng, công sảy.

Xem tiếp...

Advertisement