Thứ 302202018

Hotline: 093 4444 595 - Email: info@rinhrap.net

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thế giới đó đây Thế giới đó đây Chuyện bốn phương Bắt chước James Bond, ông lão giết người bằng súng bút

Bắt chước James Bond, ông lão giết người bằng súng bút

Được đăng ngày Thứ bảy, 18 Tháng 8 2012 08:06

photoÔng lão 83 tuổi người Nga vừa sát hại hàng xóm bằng khẩu súng bút, gợi nhớ thứ vũ khí bí mật của điệp viên James Bond trong loạt phim lừng danh “Điệp viên 007”.


Cảnh sát cho biết, vụ giết người xảy ra tại một nhà xe ở khu Irkutsk, Siberia hôm 10/8, sau cuộc cãi vã nảy lửa giữa ông lão và nạn nhân. Ngay sau khi gây án bằng súng bút, hung thủ vội vã lên ô tô rời hiện trường. Tuy nhiên, cảnh sát nhanh chóng bắt giữ kẻ tình nghi và thu giữ hung khí.

Súng bút khiến nạn nhân hoàn toàn bị bất ngờ và không thể tránh né.

Theo đó, thứ được dùng để giết người là một khẩu súng cỡ nòng 5,6 mm hình dạng một cây bút máy. Kẻ tình nghi là một cựu chiến binh, được hưởng trợ cấp từ chính quyền. Cấu tạo của khẩu súng giống hệt với thứ vũ khí mà nhân vật James Bond sử dụng trong bộ phim “Never Say Never Again”, sản xuất năm 1983.

Loại súng bút mà ông lão 83 tuổi sử dụng để giết người chỉ có khả năng bắn ra duy nhất một viên đạn. Tuy nhiên, nó bắn trúng và sát hại hàng xóm là Andrei Melnikov, 52 tuổi, cựu sĩ quan cảnh sát nghỉ hưu. Vụ giết người xảy ra khi 2 người đàn ông tranh cãi về một con đường đang xây, khiến ông lão 83 tuổi không thể đưa xe vào garage.

Loại súng bút trong vụ án mạng vừa qua được sản xuất thủ công và bán với giá 100 bảng Anh ở nhiều chợ đen trên khắp nước Nga. Năm ngoái, 2 kẻ sản xuất loại vũ khí này bị bắt giữ tại một nhà máy sửa chữa xe tăng ở Amur, phía Đông nước Nga. Đây là 2 mắt xích quan trọng trong đường dây sản xuất và buôn lậu súng bút ở khu vực này.

Hồng Duy

Theo Infonet.vn

Nguồn Zing.vn

Advertisement