Chủ nhật04222018

Hotline: 093 4444 595 - Email: info@rinhrap.net

Quay về Bạn đang ở trang: Home Nghệ thuật yêu

Nghệ thuật yêu

5 điều bạn nên học hỏi ở chàng

photoNếu bạn muốn sở hữu trái tim chàng và biến cuộc sống trở nên tươi đẹp, hạnh phúc hơn thì hãy chú tâm vào học hỏi những điều sau ở chính người đàn ông của mình.


Xem tiếp...

Khi chồng sướng quá hóa… đổ vỡ

photoMột ngày chị phát hiện ra hàng loạt tin nhắn mùi mẫn của anh với người khác. Đó là người đàn bà làm cùng công ty anh, không có chồng và hơn anh 10 tuổi.


Xem tiếp...

Nàng thờ ơ chăn gối vì chồng vô tâm

photoSau một thời gian kết hôn, không ít đấng mày râu đã tìm đến bác sĩ tư vấn và thắc mắc: ”Liệu vợ tôi có 'vấn đề' gì không?”.


Xem tiếp...

Vượt qua định mệnh chia tay

photoĐang hạnh phúc trong tình yêu nhưng cũng có lúc bạn sợ rằng chuyện tình cảm sẽ tan vỡ do chuyện học (và những vấn đề phát sinh khác). Tuy nhiên, vẫn có cách để vượt qua điều này.


Xem tiếp...

Dấu hiệu chứng tỏ bạn đã yêu nhầm người

photoHãy căn cứ vào những dấu hiệu sau để biết được rằng người đàn ông bên cạnh bạn có thực sự là một lựa chọn đúng đắn.


Xem tiếp...

Gái trẻ khó dứt tình khi yêu trai có vợ

photoĐã gần 3 năm, Vân làm cái bóng lặng lẽ bên Hoàng. Bạn bè, người thân không ai hay biết, chỉ đoán già đoán non rằng cô ”khó tính”, ”kén cá chọn canh” nên chưa chịu vắt vai mảnh tình nào.


Xem tiếp...

7 cách gây ấn tượng khiến bạn 'chết' trong mắt nàng

photoMỗi khi đặt ra một kế hoạch bạn nên cân nhắc kỹ để tránh vượt qua ranh giới giữa ấn tượng và khó chịu. Vậy ranh giới đó ở đâu? Hãy tham khảo 7 cách có thể khiến bạn ”tiêu đời” nếu gây ấn tượng sai cách.


Xem tiếp...

Sai lầm nghiêm trọng của chị em khi 'yêu'

photoNếu bạn không muốn chồng mình chán nản mỗi khi bước về phía chiếc giường thì bạn nên tuyệt đối tránh những điều sau.


Xem tiếp...

Ngoại tình để trả thù chồng

photoVới ai, chị cũng là người phụ nữ mà họ tìm thấy sau những bất hạnh hôn nhân. Với ai, chị cũng là chỗ dựa, chỗ an ủi, chỗ sẻ chia...


Xem tiếp...

Xử khéo khi chàng bị stress

photoMột chút khéo léo và cư xử đúng cách sẽ giúp bạn giữ được sự yên ấm trong ngôi nhà.


Xem tiếp...

Thủ thuật mới cho cuộc 'yêu' nồng nhiệt

photoCó khi nào bạn nhắm mắt để “yêu” cho xong phận sự và nhắc đến “chuyện ấy” là muốn thở dài hoặc nói sang chủ đề khác. Đừng ngại ”đổi gió” để” chuyện ”yêu” được viên mãn hơn.


Xem tiếp...

Advertisement