Thứ 202192018

Hotline: 093 4444 595 - Email: info@rinhrap.net

Quay về Bạn đang ở trang: Home Nghệ thuật yêu

Nghệ thuật yêu

Ngang trái với tình yêu anh em họ

4c42dff9_42bb83a7_nhy64m0qafb603k9xzBố đã dùng nhiều chiêu từ ngọt nhạt đến cứng rắn để mong cô con gái bước vào tuổi 30 yên bề gia thất, nhưng họ đành ngậm ngùi, bất lực khi biết cô vẫn dành trọn trái tim cho người anh họ hơn 10 năm qua.

Xem tiếp...

Mất sự trong trắng, mất luôn… người yêu

eb6kn2272010Vẫn biết rằng xã hội hiện đại, cái trinh tiết ngày càng bớt quan trọng thế nhưng tôi không sao thôi dằn vặt mình. Tôi đã trao cho người tôi yêu nhất cũng là mối tình đầu, thế nhưng tôi lại cảm thấy ân hận và trách mình rất nhiều sau khi chia xa anh.

Xem tiếp...

Tác giả bài “Trông mặt không đến nỗi nào mà vẫn ế” phản hồi

girl110810a2Qua những diễn đàn như thế này, tôi, anh và mọi người sẽ bớt cô đơn hơn trong những ngày xa quê tìm cuộc sống mới.

Tôi là Jerry Đan, tác giả bài chia sẻ “Trông mặt không đến nỗi nào mà vẫn ế” trong chủ đề "Bao giờ cho hết cô đơn". Tôi đang và sẽ tìm lại niềm vui trong cuộc sống, tôi mong mọi người cũng đừng buồn, bớt đi cảm giác cô đơn vì cuộc sống còn nhiều điều mới mẻ. Hãy vui sống!

Xem tiếp...

Bi kịch sau ngày cưới

200110810-conSau ngày cưới vài tháng, cơ thể tôi có biểu hiện khác lạ. Đi khám phụ khoa, bác sĩ cho biết tôi bị bệnh sùi mào gà. Tôi chới với không biết lây bệnh từ đâu.

Chồng tôi thú nhận, trước ngày cưới, trong một cuộc nhậu, bạn bè rủ đi tăng hai, còn khích: “Cậu phải học kỹ năng trước, để đến đêm động phòng, cậu lớ ngớ thì còn gì là bản lĩnh đàn ông”. Chồng tôi bị lây bệnh trong lần đó và lây sang tôi.

Xem tiếp...

8 lí do khiến phụ nữ khao khát đàn ông

photoChỉ cần có đủ những ”tiêu chuẩn” dưới đây thì cánh mày râu hoàn toàn có thể khiến người phụ nữ của mình hạnh phúc viên mãn!


Xem tiếp...

Em đã ngủ với chồng chị chưa?

0.269123001253348526Người đàn bà đứng tuổi hỏi đàn bà trẻ:
- Em đã ngủ với chồng chị chưa?
Đàn bà trẻ sa sầm nét mặt, đôi mắt ghì chặt vào đáy ly sóng sánh ánh cam. Vài phút lặng lẽ trôi qua, đàn bà trẻ phát ra thứ âm thanh nghèn nghẹn mà nội dung chẳng liên quan gì đến câu hỏi:

Xem tiếp...

Tôi từng yêu đơn phương một 'đàn chị' như thế

photoEm chỉ như cơn gió thoáng qua đời tôi, đến rồi đi mà không báo trước, để lại trong tôi bao cảm xúc khó tả, buồn, vui, hụt hẫng và cả hạnh phúc. 


Xem tiếp...

Sự thèm khát của vợ đại gia

3619-1281002306suthemkhatvodaigia2Tôi biết rằng mình không yêu anh ta, nhưng tim vẫn đập rộn lên, hơi thở rối loạn, cảm thấy sự cám dỗ được buông mình vào thứ tình cảm đó...
Tôi là Mai (xin được giấu tên thật), 43 tuổi, có chồng làm chủ tịch HĐQT một công ty đang làm thịnh vượng. Là một quý bà giàu có, nhưng tôi rất cô đơn.

Xem tiếp...

Teen làm chuyện vợ chồng ngoài đường giữa ban ngày

82955939Một cặp teen người Singapore đã bị bắt gặp làm chuyện phòng the ở bãi đỗ xe trong khu chung cư tại trung tâm thành phố. Cô gái để ngực trần mặc cho cậu con trai mân mê, khám phá. Hai người dường như không để tâm đến nhiều cặp mắt tò mò săm soi về phía mình.

Xem tiếp...

Gửi em, người vợ không biết bao giờ cưới của anh

12Anh đã thấy ở em, một "bà cô già khó tính khó gần" một sự đồng cảm...

Gửi em của anh, người vợ không biết bao giờ cưới!?

Xem tiếp...

'Yêu' khi mang bầu

thacmacvechuyenay3Phụ nữ nào trong thời kỳ mang thai cũng lo lắng ân ái ảnh hưởng tới bản thân mình và đứa con trong bụng. Thậm chí họ còn thấy bối rối vì không biết sẽ hồi phục lại chuyện ấy như thế nào sau khi em bé chào đời. Câu trả lời phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và lịch sử sinh sản của các nàng.

Xem tiếp...

Advertisement