Thứ 302202018

Hotline: 093 4444 595 - Email: info@rinhrap.net

Quay về Bạn đang ở trang: Home Nghệ thuật yêu Nghệ thuật yêu Tâm sự

Là anh cưa em trước đấy nhé!

photoNgay lúc ấy, tim nó đập lỡ một nhịp. Đó là lần đầu tiên một đứa con gái cứng đầu và cứng nhắc như nó đứng ngây người ra nhìn theo một người con trai cho đến khi cái bóng đó chỉ còn là một chấm nhỏ xíu, xa tít.


'Gái già' lên kế hoạch 'cầm cưa' tìm chồng

photoSinh nhật lần thứ 29, bạn tôi bảo: ”Đáng lẽ mày phải tổ chức cùng gia đình nhỏ của mình”. Buồn thay, tôi đã có gia đình đâu.


Mất sự trong trắng, mất luôn… người yêu

eb6kn2272010Vẫn biết rằng xã hội hiện đại, cái trinh tiết ngày càng bớt quan trọng thế nhưng tôi không sao thôi dằn vặt mình. Tôi đã trao cho người tôi yêu nhất cũng là mối tình đầu, thế nhưng tôi lại cảm thấy ân hận và trách mình rất nhiều sau khi chia xa anh.

Vượt qua định mệnh chia tay

photoĐang hạnh phúc trong tình yêu nhưng cũng có lúc bạn sợ rằng chuyện tình cảm sẽ tan vỡ do chuyện học (và những vấn đề phát sinh khác). Tuy nhiên, vẫn có cách để vượt qua điều này.


Bi kịch sau ngày cưới

200110810-conSau ngày cưới vài tháng, cơ thể tôi có biểu hiện khác lạ. Đi khám phụ khoa, bác sĩ cho biết tôi bị bệnh sùi mào gà. Tôi chới với không biết lây bệnh từ đâu.

Chồng tôi thú nhận, trước ngày cưới, trong một cuộc nhậu, bạn bè rủ đi tăng hai, còn khích: “Cậu phải học kỹ năng trước, để đến đêm động phòng, cậu lớ ngớ thì còn gì là bản lĩnh đàn ông”. Chồng tôi bị lây bệnh trong lần đó và lây sang tôi.

Tôi đã biết lý do mất người yêu

photoTôi quen anh khi vừa bước chân vào cổng trường đại học. Chàng trai lớp trưởng xông xáo, học giỏi và vui tính nhanh chóng chiếm trọn trái tim con bé thơ ngây khờ khạo là tôi.


Em đã ngủ với chồng chị chưa?

0.269123001253348526Người đàn bà đứng tuổi hỏi đàn bà trẻ:
- Em đã ngủ với chồng chị chưa?
Đàn bà trẻ sa sầm nét mặt, đôi mắt ghì chặt vào đáy ly sóng sánh ánh cam. Vài phút lặng lẽ trôi qua, đàn bà trẻ phát ra thứ âm thanh nghèn nghẹn mà nội dung chẳng liên quan gì đến câu hỏi:

Gái trẻ khó dứt tình khi yêu trai có vợ

photoĐã gần 3 năm, Vân làm cái bóng lặng lẽ bên Hoàng. Bạn bè, người thân không ai hay biết, chỉ đoán già đoán non rằng cô ”khó tính”, ”kén cá chọn canh” nên chưa chịu vắt vai mảnh tình nào.


Sự thèm khát của vợ đại gia

3619-1281002306suthemkhatvodaigia2Tôi biết rằng mình không yêu anh ta, nhưng tim vẫn đập rộn lên, hơi thở rối loạn, cảm thấy sự cám dỗ được buông mình vào thứ tình cảm đó...
Tôi là Mai (xin được giấu tên thật), 43 tuổi, có chồng làm chủ tịch HĐQT một công ty đang làm thịnh vượng. Là một quý bà giàu có, nhưng tôi rất cô đơn.

Ngang trái với tình yêu anh em họ

4c42dff9_42bb83a7_nhy64m0qafb603k9xzBố đã dùng nhiều chiêu từ ngọt nhạt đến cứng rắn để mong cô con gái bước vào tuổi 30 yên bề gia thất, nhưng họ đành ngậm ngùi, bất lực khi biết cô vẫn dành trọn trái tim cho người anh họ hơn 10 năm qua.

Gửi em, người vợ không biết bao giờ cưới của anh

12Anh đã thấy ở em, một "bà cô già khó tính khó gần" một sự đồng cảm...

Gửi em của anh, người vợ không biết bao giờ cưới!?

Advertisement