Thứ 302202018

Hotline: 093 4444 595 - Email: info@rinhrap.net

Quay về Bạn đang ở trang: Home Nghệ thuật yêu Nghệ thuật yêu Tình yêu

8 lí do khiến phụ nữ khao khát đàn ông

photoChỉ cần có đủ những ”tiêu chuẩn” dưới đây thì cánh mày râu hoàn toàn có thể khiến người phụ nữ của mình hạnh phúc viên mãn!


Tôi từng yêu đơn phương một 'đàn chị' như thế

photoEm chỉ như cơn gió thoáng qua đời tôi, đến rồi đi mà không báo trước, để lại trong tôi bao cảm xúc khó tả, buồn, vui, hụt hẫng và cả hạnh phúc. 


Vì sao ngày càng nhiều phụ nữ độc thân???

1281146247-doc3Nếu bạn đang có ý định tán tỉnh một cô gái xinh đẹp, quyến rũ nhưng không còn trẻ, mà cô ấy lại cũng có vẻ không hứng thú với bạn thì hãy chú ý những điều sau. Nó sẽ giúp bạn hiểu được tâm lý của lứa tuổi như nàng để có “kế sách” phù hợp.

Teen làm chuyện vợ chồng ngoài đường giữa ban ngày

82955939Một cặp teen người Singapore đã bị bắt gặp làm chuyện phòng the ở bãi đỗ xe trong khu chung cư tại trung tâm thành phố. Cô gái để ngực trần mặc cho cậu con trai mân mê, khám phá. Hai người dường như không để tâm đến nhiều cặp mắt tò mò săm soi về phía mình.

Bản lĩnh Eva thời hiện đại

eva-hien-dai3Phụ nữ luôn cần đàn ông, nhưng điều đó không có nghĩa là lúc nào chúng tôi cũng là ‘loài’ dựa dẫm và phục tùng. Người đàn ông hiện đại xin đừng mang những chuẩn mực cũ kỹ vào áp dụng với người phụ nữ cùng thời với mình nhé.
Sau đây là một số điều mà phái đẹp thời nay muốn đàn ông được biết:

'Yêu' khi mang bầu

thacmacvechuyenay3Phụ nữ nào trong thời kỳ mang thai cũng lo lắng ân ái ảnh hưởng tới bản thân mình và đứa con trong bụng. Thậm chí họ còn thấy bối rối vì không biết sẽ hồi phục lại chuyện ấy như thế nào sau khi em bé chào đời. Câu trả lời phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và lịch sử sinh sản của các nàng.
Advertisement