Thứ 302202018

Hotline: 093 4444 595 - Email: info@rinhrap.net

Quay về Bạn đang ở trang: Home Đẹp Đẹp Người đẹp Lại Hương Thảo đoạt giải phụ Hoa hậu Siêu quốc gia

Lại Hương Thảo đoạt giải phụ Hoa hậu Siêu quốc gia

Được đăng ngày Thứ bảy, 15 Tháng 9 2012 20:02
Lại Hương Thảo đoạt giải phụ Hoa hậu Siêu quốc gia

Trước đó, Lại Hương Thảo từng giành giải Hoa hậu cộng đồng (Miss St.George Hospitality), đứng trong 16 thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất và top 12 thí sinh tài năng. Lại Hương Thảo đến với cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia sau đúng một tháng đăng quang cuộc thi Hoa khôi thể thao 2012. Năm 2011, Nguyễn Thu Mây đại diện Việt Nam góp mặt tại cuộc thi này và cô giành ngôi Á hậu 3.

Theo kết quả được công bố, ngôi Hoa hậu đã thuộc về Yekaterina Buraya của Belarus. Các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3, Á hậu 4 lần lượt thuộc về các đại diện của Thái Lan, CH Czech, Philippines và Ecuador.

Lại Hương Thảo đoạt giải phụ Hoa hậu Siêu quốc gia

Tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2012 tròn 23 tuổi, cô từng đăng quang hoa hậu Belarus năm 2008 và hiện là chuyên gia trong lĩnh vực đa văn hóa của ngành du lịch.

Lại Hương Thảo đoạt giải phụ Hoa hậu Siêu quốc gia

Top 20 của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012 gồm có các đại diện của: Bosnia vàHerzegovina,Canada,Costa Rica,Đan Mạch,CH Dominica, Anh, Pháp, Honduras, Iceland, Panama, Ba Lan, Puerto Rico, Nam Phi, Tây Ban NhaSuriname.Ngoài các giải thưởng và danh hiệu vừa nêu, ban tổ chức còn trao các giải phụ: Miss Supranational Africa (Nam Phi), Miss Supranational America (Panama) và Miss Supranational Europe (Đức).

Ngắm các thí sinh trong Top 20 của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay:

 

Trương Quốc Phong

Theo Infonet.vn

 

Quan tâm kênh Showbiz trên Zing Live để nhận bài viết mới nhất.

Advertisement